Zebron ZB-PAH thuộc dòng cột Zebron GC được Phenomenex phát triển giúp phân tích chuyên biệt các hợp chất Hydrocarbon thơm đa vòng (PAH).

Zebron ZB-PAH gồm 2 loại cột:

1. Zebron ZB-PAH-EU

– Đáp ứng quy định EU 15+1 và EPA 610 PAHs với các kết quả phân tích có độ phân giải và độ chính xác cao, phân tích được các cặp peak khó phân tách và các đồng phân của PAH.

– Rút ngắn thời gian phân tích đến 70%. Zebron ZB-PAH-EU tối ưu hóa tốc độ và hiệu suất phân tích, đặc biệt khi phân tích các thành phần của linh kiện điện tử hoặc trong phương pháp phân tích các hợp chất PAH có trong thực phẩm.

– Giới hạn nhiệt độ cao của Zebron ZB-PAH-EU (340/360 °C) cực kỳ hữu ích để phá hủy các chất nền bẩn và cho phép rửa giải các hợp chất PAH, giúp việc phân tích các chất nền cao su và nhựa dễ dàng hơn.

– Ngoài ra, Zebron ZB-PAH-EU có thể phân tách PAH và các hợp chất Polychlorinated biphenyl (PCB) trong một lần chạy, giúp giải quyết các kết quả dương tính giả đồng thời đơn giản hóa quy trình xử lý dữ liệu.

2. Zebron ZB-PAH-CT

– Cột Zebron ZB-PAH-EU được thiết kế giúp phân tách hoàn toàn Chrysene từ Triphenylene và các hợp chất PAH khác. Tính chọn lọc này giúp loại bỏ các kết quả dương tính giả trong khi phân tích các đồng phân PAH, giúp định lượng PAH dễ dàng, nhanh chóng và chính xác trong các mẫu môi trường và thực phẩm.

– Tương tự như cột Zebron ZB-PAH-EU, cột sắc ký Zebron ZB-PAH-EU cũng cho kết quả có độ nhạy cao và rút ngắn đáng kể thời gian phân tích.

Ứng dụng và ưu điểm của cột Zebron ZB-PAH-EU và ZB-PAH-CT

Cột Zebron GC cung cấp:

Để tìm hiểu thêm về ứng dụng của cột Zebron ZB-PAH, truy cập đường link sau: Zebron ZB-PAH