Dioxin/Furan là hóa chất độc hại nhất trong các hợp chất hóa học. Trong chiến tranh, Dioxin được biết đến dưới tên gọi chất độc màu da cam, đã để lại nỗi đau cho hàng triệu người dân Việt Nam và gây nên nhiều dị tật bẩm sinh ở trẻ em.

Ngày nay, Dioxin/Furan vẫn đang đe dọa tới sức khỏe con người và cả hệ sinh thái vì nó là sản phẩm phụ của nhiều ngành công nghiệp sản xuất liên quan đến chlor như thuốc trừ sâu, thuốc tẩy trắng, giày da, hệ thống đốt chất thải… Do đó, công tác đánh giá sự phơi nhiễm và tìm giải pháp loại bỏ Dioxin/Furan là cực kỳ cấp thiết.

Độc tính của Dioxin/Furan rất cao nên giới hạn phát hiện của các phép phân tích bắt buộc phải đạt được ở mức độ siêu vết (nồng độ ppt hoặc ppq). Quá trình này cũng đòi hỏi sự chính xác cao, vì vậy cần sử dụng kỹ thuật tiên tiến nhất, những trang thiết bị hiện đại nhất để có thể đảm bảo chất lượng thử nghiệm cũng như đáp ứng được yêu cầu khắt khe của các tiêu chuẩn.

Hiểu được nhu cầu đó, Phenomenex đã cho ra đời dòng cột Zebron™ ZB-Dioxin chuyên biệt cho phân tích Dioxin/Furan với lớp pha tĩnh độc đáo, cho phép cải thiện độ phân giải của các đồng phân và phát triển phương pháp trên một cột duy nhất.

So với các dòng cột truyền thống, Zebron™ ZB-Dioxin thể hiện các ưu điểm:

Bạn muốn biết nhiều thông tin hơn về cột Zebron™ ZB-Dioxin?

Bạn cần tài liệu để tham khảo ứng dụng của cột Zebron™ ZB-Dioxin?

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua inbox hoặc email: hanh.le@phamnguyen.com.vn. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp từ Quý Khách Hàng.