Chương trình
thử nghiệm
thành thạo USP

Lợi ích của việc thực hiện Thử nghiệm Thành thạo là nó không chỉ cung cấp một phương tiện để kiểm tra thường xuyên hoạt động của phòng thử nghiệm mà còn:

chứng minh

Cam kết nâng cao chất lượng và giảm độ không đảm bảo đo.

hỗ trợ

Trong việc đánh giá các phương pháp và hiệu suất thiết bị đo đạc

ủng hộ

Việc công nhận / chứng nhận các phòng thí nghiệm theo tiêu chuẩn chất lượng.

tiến tới

Đào tạo nhân viên

Chương trình thử nghiệm thành thạo USP mới

Việc giảm bớt độ không đảm bảo đo xung quanh tính hợp lệ của các kết quả xét nghiệm sẽ làm tăng việc phát hành các loại thuốc an toàn và hiệu quả vào chuỗi cung ứng toàn cầu. Chương trình Thử nghiệm Thành thạo nhằm mục đích xác nhận năng lực của nhân viên phòng thí nghiệm, của cá nhân trong việc thực hiện thử nghiệm và phân tích để đảm bảo kết quả đo hợp lệ và đáng tin cậy cũng như sự thành thạo chung của các phòng thử nghiệm. USP phối hợp với NSI Lab Solutions, một tổ chức được công nhận ISO / IEC 17025, 17043 và ISO 17034 đã phát triển một bộ kế hoạch động đánh giá một loạt các thử nghiệm phân tích kiểm soát chất lượng. Chương trình nâng cao nhận thức về hiệu suất của từng cá nhân, hỗ trợ các yêu cầu công nhận, củng cố hệ thống quản lý chất lượng (QMS), xây dựng niềm tin trong nhiều ngành và xây dựng sự đảm bảo của cơ quan quản lý trong quá trình đăng ký và vòng đời của sản phẩm. USP đã hợp tác với NSI để đánh giá vật liệu có các đặc tính phù hợp cho các thông số kỹ thuật đo lường và tạo ra các giao thức mạnh mẽ và hợp lý một cách khoa học để xác định các giá trị được chỉ định và đảm bảo đủ chất lượng. Chương trình này cung cấp cho người tham gia một đánh giá chất lượng không thiên vị bên ngoài về mức độ thành thạo để xác minh hiệu suất tổng thể của phòng thử nghiệm so với các phòng thử nghiệm tương đương khác. Chương trình Thử nghiệm Thành thạo tận dụng kinh nghiệm rộng rãi của NSI để mang đến cho khách hàng một loạt các chương trình đa dạng.

Tại sao sử dụng Chương trình Thử nghiệm Thành thạo USP?

Mục tiêu của chương trình là xác nhận năng lực thực hiện của một cá nhân và mức độ thành thạo tổng thể của thử nghiệm thường quy của phòng thí nghiệm.

(Tài liệu tham khảo: CFR, ISO, ICH7 CLIA, WHO)

 

About

Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Phạm Nguyễn

Nhà phân phối ĐỘC QUYỀN các loại vật tư tiêu hao, phụ kiện sắc ký của thương hiệu Phenomenex và đại diện cho Phenomenex phục vụ thị trường Việt Nam trong 20 năm qua

Đại diện CHÍNH THỨC của tổ chức Dược điển Mỹ – USP (United States Pharmacopeia) từ năm 2005

Đại diện phân phối sản phẩm của các hãng J.T.Baker (dung môi, hóa chất), Condalab (môi trường vi sinh), Macherey-Nagel (sắc ký)…

  • Văn phòng liên lạc | 34/6 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Chi nhánh Cần Thơ | 1 Nguyễn Văn Linh, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  • Chi nhánh Hà Nội | 25, ngõ 24 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội